0988610052

Vì sao nên dùng ván coffa phủ phim 15mm

Vì sao nên dùng ván coffa phủ phim 15mm

Ván ép coffa phủ phim hay còn được họi là ván cốp pha phủ phim, ván coppha, ván ép cốp pha, cốp pha phủ phim, ván coffa, gỗ dán phủ phim, ván cốp pha phủ phim, ván cốp pha phủ keo chịu nước. Trở nên thông dụng trong nhiều ngành công nghiệp, nhất là trong nghành xây dựng.

Trong ngành xây dựng các công trình lớn cấu trúc betông toàn khối đang chiếm đa số nên thời gian thi công đổ betông nhanh hay chậm ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ bàn giao dự án cho chủ đầu tư.

Vì vậy việc lựa chọn phương án đổ sàn nói chung hay việc chọn thiết bị thi công sàn nói riêng vô cùng quan trọng. Hiện nay, việc sử dụng ván phủ phim để thi công sàn được rất nhiều đơn vị nhà thầu thi công lớn nhỏ ứng dụng trong thi công sàn vách bởi nhiều lợi ích thiết thực từ việc sử dụng ván phủ phim mang lại khi được sử dụng thực tế tại công trình. Vậỵ nên chọn ván phủ phim bao nhiêu mm là hợp lý nhất?

Việc đầu tiên bạn phải chọn đúng sản phẩm có thương hiệu rõ ràng ….Nếu bạn sử dụng nhiều lần bạn nên chọn ván 18mm, còn ván 12mm thì quá  mỏng nên việc tái sử dụng rất thấp. Thông thường các nhà thầu xây dựng công trình xây dựng lớn thường sử dụng ván coffa 15mm. Vì loại ván này trung bình không quá dày cũng không quá mỏng, giá thành lại hợp lý hơn ván 18mm. Nếu bảo quản cẩn thận thì khả năng tái sử dụng đạt 90% so với ván 18mm.

Tính năng và công dụng của ván phủ phim

Tính năng và lợi ích từ việc sử dụng ván phủ phim trong công tác thi công betông sàn như sau:

– Đặc biệt với sản phẩm ván cốp pha phủ phim, với bề mặt nhẵn phẳng tuyệt đối sẽ là lựa chọn hàng đầu cho việc thi công các công trình đòi hỏi yêu cầu về kĩ thuật và có thẩm mỹ cao cho bề mặt betông sau thi công.

– Cường độ chịu lực bề mặt cao, ít công vênh, giảm chi phí chống đỡ.

– Dễ dàng cưa cắt, liên kết thuận tiện cho việc sử dụng.

– Ngâm nước không bị biến dạng, không bị mục, mối mọt
– Do đặc tính chịu nước và có thể sử dụng luân chuyển lên đến 8-10 lần nên khi sử dụng ván phủ phim sẽ tiết kiệm tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư và chi phí nhân công cho việc thi công các hạng mục công trình.

– Trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển, dễ lắp đặt và thi công, dễ sử dụng trong khi tháo dỡ sau khi lắp đặt, vệ sinh sau khi sử dụng, chống thất thoát nước trong khi bảo dưỡng bê tông, tái sử dụng nhiều lần, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Thông số ván phủ phim 15mm

– Độ dày: 15mm
– Kích thước: 1220mm x 2440mm
– Chủng loại: ván phủ phim 1 mặt, ván phủ phim 2 mặt
– Keo chống thấm nước Melaminel/ phenolic
– Phim: màu nâu/đen
– Số lần luân chuyển: 8-10 lần

Sản phẩm ván phủ phim đạt chuẩn sau khi sản xuất:

– Bề mặt nhẵn bóng
– Độ đàn hồi cao
– Cường độ chịu lực tốt.
– Ngâm nước không bị biến dạng, không bị mối mọt
– Độ trương nở ngâm nước theo chiều dày sau 72h không quá 2,5%.
– Nhẹ dễ dàng vận chuyển khi sử dụng.

Tam Nữ Hoàng chuyên cũng cấp ván phủ phim các loại cho các nhà thầu uy tín. Ván gỗ phủ phim chất luợng cao, chịu lực, chịu nhiệt, không thấm nước được tin dùng trong các công trình xây dựng trong cả nước.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TAM NỮ HOÀNG

Địa chỉ: Số nhà 10, ngách 59, ngõ 195 Trần Cung, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Hotline: 0988610052

Email: Tamnuhoang.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now